0988 89 77 99
Tin tức
NGUYÊN TẮC CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHÙ HỢP CHO CÔNG TRÌNH (Xây dựng) - Một công trình không thể nào hoàn thành được nếu như không có vật liệu xây dựng, và nó cũng không thể nào có được sự bền vững nếu vật liệu xây dựng mà bạn lựa chọn không phù hợp, không đảm bảo chất lượng. Do đó, để đảm bảo vật liệu xây dựng tốt và phù hợp cho công trình, bạn nên tuân theo 5 nguyên tắc sau đây.
View more
MỘT SỐ LOẠI VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT THÔNG DỤNG (Xây dựng) - Nhiệt độ trung bình của nước ta khá cao, trong khoảng 22 - 27 độ C. Tuy nhiên vào cao điểm mùa nắng nóng, nhiệt độ có thể lến đến 39 độ C ở các tỉnh phía Bắc. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng như vậy, vật liệu cách nhiệt là một giải pháp hữu hiệu nhằm đối phó với những vấn đề về nhiệt độ nói trên.
View more
THỊ TRƯỜNG BĐS PHÁT TRIỂN VỚI NỀN TẢNG VỮNG CHẮC (Xây dựng) - Đúng như nhiều dự đoán, thị trường bất động sản năm 2015 đang đứng vững với giá cả ổn định, giao dịch tăng mạnh, đặc biệt là việc mở rộng cửa cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam theo quy định của Luật Nhà ở đã khiến dòng tiền đổ vào thị trường ngày càng tăng. Đây là sự nỗ lực không nhỏ của Chính phủ, các Bộ, ngành trong việc hoàn thiện thể chế, tạo cơ sở minh bạch, bình đẳng và điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản.
View more